ผลิตภัณฑ์
เครื่องสำอางและลิปสติก

เติมเต็มความสมบูรณ์แบบแก่ผิว
กลุ่มดูแล ฟื้นฟูผิว
ต่อต้านริ้วรอย
ลดริ้วรอย
ดูแลดวงตา

ความสดใส เปล่งประกาย อย่างธรรมชาติ

ดูแลเส้นผม
ดูแลอย่างใกล้ชิด
ลิปสติก
สินค้าทั้งหมด
ALPHABETICAL (A - F)
ALPHABETICAL (H - O)
ALPHABETICAL (P - V)

ทำไมต้องเลือกใช้ GNY

กลอรี่ ออฟ นิวยอร์ค เป็นผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพผิว โดยมีทั้งเวชสำอางและเครื่องสำอางที่ช่วยเติมเต็มความสมบูรณ์แบบให้กับผิวของคุณ ผลิตภัณฑ์ของเราคัดสรรมาเพื่อบุคคลที่ใส่ใจดูแลสุขภาพผิวจากสัญชาตญาณในการรักษาผิวพรรณโดยใช้นวัตกรรมการดูแลผิวจากธรรมชาติที่มีความบริสุทธิ์จากประเทศสหรัฐอเมริกา

ผลิตภัณฑ์ของเรามีความหลากหลายที่ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค โดยประกอบด้วยบุคลากรที่มีความรู้ความสามารถทั้งแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เภสัชกร และนักวิทยาศาสตร์ที่มีประสบการณ์กว่าศตวรรษในการศึกษา ค้นคว้า วิจัย พัฒนา ผลิตสินค้า

เราให้ความสนใจในด้านวิทยาศาสตร์การแพทย์เป็นส่วนสำหรับในการวิจัยและพัฒนา ผลิตภัณฑ์ กลอรี่ ออฟ นิวยอร์ค เพื่อให้มีสุขภาพผิวที่ดีอย่างลึกซึ้งถึงระดับเซลล์ เนื้อเยื่อ และระบบกล้ามเนื้อที่เป็นส่วนประกอบของผิวพรรณ

กลอรี่ ออฟ นิวยอร์ค เวชสำอางที่มีคุณภาพจากธรรมชาติ
ผลิตภัณฑ์ของเราเลือกใช้คุณประโยชน์จากธรรมชาติที่ได้แรงบันดาลใจจากความรู้ทางด้านอายุรเวทโดยเลือกใช้ส่วนผสมจากสารสกัดธรรมชาติเข้มข้นในทุกๆผลิตภัณฑ์ โดยเป็นสารสกัดจากธรรมชาติที่มีการศึกษาวิจัย รองรับถึงประสิทธิภาพและความปลอดภัยของส่วนผสมนั้นๆว่าสามารถช่วยให้มีสุขภาพผิวที่ดีอย่างลึกซึ้งถึงระดับเซลล์ เนื้อเยื่อ และ กล้ามเนื้อ


คุณประโยชน์, ข้อบ่งใช้และข้อห้ามใช้สำหรับผลิตภัณฑ์:
กลอรี่ ออฟ นิวยอร์ค เป็นผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพผิวที่อาศัยความรู้ทางวิทยาศาสตร์การแพทย์ในการเลือกส่วนผสมที่มีคุณค่าจากธรรมชาติในการผลิตสินค้าแต่ละตัว เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีประโยชน์ สามารถดูแลผิวพรรณและเส้นผมได้อย่างลึกซึ้งถึงระดับเซลล์ ผลิตภัณฑ์ จาก กลอรี่ ออฟ นิวยอร์ค มีประโยชน์ต่อผิวพรรณนานับประการ และมีความปลอดภัยใช้ได้อย่างเหมาะสมกับทุกสภาพผิว ทุกเชื้อชาติและสีผิว


กลอรี่ ออฟ นิวยอร์ค มีความพิเศษและแตกต่างจากเวชสำอางอื่นๆอย่างไร :
กลอรี่ ออฟ นิวยอร์ค เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมหลักจากสารสกัดธรรมชาติเข้มข้น จากฟาร์มชีวภาพ ที่ช่วยในการดูแล บำรุงและฟื้นฟูปัญหาของผิวพรรณและเส้นผมอย่างลึกซึ้งถึงระดับเซลล์ เมื่อใช้เป็นประจาต่อเนื่อง มีความแตกต่างจากผลิตภัณฑ์อื่นตรงที่ กลอรีออฟนิวยอร์ค มีความอ่อนโยน บอบบางสามารถใช้บำรุงผิวได้ทุกๆวันตามต้องการโดยปราศจากผลข้างเคียง


หน้าหลัก

ทำไมต้องเลือกใช้ GNY

สถาบันการศึกษา

คุณภาพ

โอกาส

สปา

ข้อสงสัย

อาชีพ

ติดต่อ

ดาวโหลด

ผลิตภัณฑ์

ผลิตภัณฑ์กลุ่มสปา

สำหรับผู้ชาย

สำหรับผู้หญิง

เครื่องสำอาง และลิปสติก

ผลิตภัณฑ์เติมเต็มความสมบูรณ์แบบแก่ผิว

กลุ่มดูแลและ ฟื้นฟูผิวหนัง

ใบหน้า

สุขภาพดวงตา

การต้านความชราแห่งวัย

การต้านริ้วรอย เหี่ยวย่น

ดูแลผิวตัว

กลุ่มดูแลและ ฟื้นฟูผิวหนัง

เครื่องสำอาง

การดูแลแบบใกล้ชิด

ลิปสติก

สุขภาพเส้นผม

สุขภาพผิว

ความสดใส เปล่งประกาย อย่างธรรมชาติ

Disclaimer | Privacy policy | © 2013 www.gloryofny.com. All rights reserved. Website designed, developed & maintained by: SWARN Technologies