ผลิตภัณฑ์
เครื่องสำอางและลิปสติก

เติมเต็มความสมบูรณ์แบบแก่ผิว
กลุ่มดูแล ฟื้นฟูผิว
ต่อต้านริ้วรอย
ลดริ้วรอย
ดูแลดวงตา

ความสดใส เปล่งประกาย อย่างธรรมชาติ

ดูแลเส้นผม
ดูแลอย่างใกล้ชิด
ลิปสติก
สินค้าทั้งหมด
ALPHABETICAL (A - F)
ALPHABETICAL (H - O)
ALPHABETICAL (P - V)


สปา

ขอต้อนรับสู่ กลอรี่ ออฟ นิวยอร์ค สปาแอนด์บิวตี้คลินิก

กลอรี่ ออฟ นิวยอร์ค ถือกำเนิดในประเทศสหรัฐอเมริกา โดยมีผลิตภัณฑ์กลุ่มสปาและจากสารสกัดธรรมชาติเข้มข้นที่ได้จากฟาร์มชีวภาพเป็นจุดเด่น เช่น ผลิตภัณฑ์ดูแลบำรุงผิวหน้า, เครื่องสำอาง, ผลิตภัณฑ์ดูแลบำรุงตัว รวมถึงเล็บ ที่ลํ้าสมัย เราขอต้อนรับคุณเข้าสู่คุณค่าของธรรมชาติที่จะมอบสิ่งดีๆให้กับชีวิตของคุณในช่วงเวลาที่เร่งรีบ

กลอรี่ ออฟ นิวยอร์ค ให้บริการแก่ลูกค้าเกี่ยวกับสุคนธบำบัดที่นวดผ่อนคลายใบหน้า, ลำตัว, ฝ่าเท้าและมือ รวมทั้งการนวดผ่อนคลายแบบสุดพิเศษส่วนตัว แต่ละบริการของเรานั้นมีความพิเศษและเป็นเอกลักษณ์ แตกต่างจากการได้ทำสปาอื่นๆทั่วไป ด้วยสูตรพิเศษของผลิตภัณฑ์ที่ได้จากธรรมชาติของเราจะทำให้การนวดบำบัด ผ่อนคลายร่างกายได้ดีอย่างไม่เหมือนใคร

คุณเป็นผู้ที่รักและหลงใหลในการทำสปาหรือไม่ ? เราขอเชิญชวนคุณให้เริ่มใช้ผลิตภัณฑ์ของ กลอรี่ ออฟ นิวยอร์ค เพิ่มเปิดประสบการณ์ที่ดีให้กับชีวิตของคุณ ราคาสุดพิเศษสำหรับผู้ที่สมัครเป็นสมาชิกกับการบริการของ กลอรี่ ออฟ นิวยอร์ค และได้รับสิทธิประโยชน์อื่นๆเป็นรายปีอีกด้วย

การบริการของเรา

กลอรี่ ออฟ นิวยอร์ค สำหรับผู้ชายและผู้หญิง

ผลิตภัณฑ์กลุ่มสปาของ กลอรี่ ออฟ นิวยอร์ค ได้พัฒนาการบริการให้เหมาะสมกับทั้งลูกค้าทั้งผู้หญิงและผู้ชาย

แต่ละการบำรุงดูแลนั้น เราได้ออกแบบมาเพื่อเพิ่มความพึงพอใจให้และบริการได้ตรงตามความต้องการของลูกค้าที่มารับบริการทั้งเรื่องของ ผิวพรรณ เส้นผม สีผม การต้านความชะรา ลักษณะการใช้ชีวิต และลักษณะของประชากร.

นอกจากนี้การรับริการสปานี้ยังมีประสิทธิภาพ ผ่อนคลายและเพิ่มความมีชีวิตชีวาแก่ร่างกาย

กลอรี่ ออฟ นิวยอร์ค มีผลิตภัณฑ์ที่ช่วยบำรุงรักษาผิวหน้าอย่างลํ้าสมัยที่มีส่วนผสมเข้มข้นจากสาร สกัดธรรมชาติที่สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว ปลอดภัย และอ่อนโยน การวิเคราะห์สภาพผิวและการให้คำปรึกษาเรื่องดูแลผิวพรรณที่บ้านเป็นสิ่งที่เรายินดีที่จะให้บริการอย่างเต็มใจ ไม่รู้สึกว่าเป็นภาระหรือหน้าที่ ให้พวกเราได้ช่วยเหลือคุณในการตัดสินใจเลือกสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อการดูแลผิวที่ยาวนานและเหมาะสมตามความปรารถนาที่อยากมีผิวสุขภาพดี. เพื่อการรู้เกี่ยวกับรายละเอียดและการบริการของเรา กรุณาติดตามเนื้อหาและรายละเอียดในหน้าถัดๆไป


หน้าหลัก

ทำไมต้องเลือกใช้ GNY

สถาบันการศึกษา

คุณภาพ

โอกาส

สปา

ข้อสงสัย

อาชีพ

ติดต่อ

ดาวโหลด

ผลิตภัณฑ์

ผลิตภัณฑ์กลุ่มสปา

สำหรับผู้ชาย

สำหรับผู้หญิง

เครื่องสำอาง และลิปสติก

ผลิตภัณฑ์เติมเต็มความสมบูรณ์แบบแก่ผิว

กลุ่มดูแลและ ฟื้นฟูผิวหนัง

ใบหน้า

สุขภาพดวงตา

การต้านความชราแห่งวัย

การต้านริ้วรอย เหี่ยวย่น

ดูแลผิวตัว

กลุ่มดูแลและ ฟื้นฟูผิวหนัง

เครื่องสำอาง

การดูแลแบบใกล้ชิด

ลิปสติก

สุขภาพเส้นผม

สุขภาพผิว

ความสดใส เปล่งประกาย อย่างธรรมชาติ

Disclaimer | Privacy policy | © 2013 www.gloryofny.com. All rights reserved. Website designed, developed & maintained by: SWARN Technologies